BÀN GHẾ MÂY VĂN PHÒNG

Bàn ghế mây văn phòng một góc nhìn mới về nội thất văn phòng. Với tinh thần khai thác tối ưu sự sáng tạo của con người để tạo hiệu quả cao trong công việc. Những kiểu cách bố trí ngăn chia văn phòng theo phong cách cũ đã trở lên lỗi thời. Sự lặp đi lặp lại của đồ đạc tạo ra sự nhàm chán, bí bách, dập khuôn. Văn phòng được thiết kế hướng tới không gian mở. Không gian nội thất sử dụng nhiều yếu tố thiên nhiên vào trong văn phòng.  Các vật liệu như: cây xanh, các vật liệu tự nhiên như gỗ, mây, tre. Bàn ghế mây văn phòng mang lại tinh thần thỏai mái, tích cực cho nhân viên.

nội thất văn phòng

nội thất văn phòng hiện đại với không gian mở

Mỗi văn phòng mang một tính chất công việc riêng. Thiết bị công nghệ đặc thù vì vậy những chiếc bàn làm việc hướng tới sự đơn giản và hiện đại. Những đường nét thẳng, mặt phẳng rộng. Sử dụng bàn ghế thông minh để đạt hiệu quả sử dụng, tiết kiệm không gian, linh hoạt.
Ngoài không gian làm việc đội ngũ KTS tư vấn của MAY furniture đưa ra gợi ý setup các không gian khác cho văn phòng.

Không gian tiếp khách:

Không gian tiếp khách của văn phòng thường được sử dụng nhiều bàn ghế dạng nỉ, gỗ hoặc da. Thay vào đó các KTS của chúng tôi khuyên bạn sử dụng bàn ghế làm từ mây tự nhiên. Với thế mạnh của vật liệu mây là sự dẻo dai, những đường nét uốn cong nhẹ nhàng. Những chiếc ghế sofa mây làm cho không gian trở lên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn bởi sự đặc rỗng của mặt phẳng. Sự thay đổi này làm cho không gian tiếp khách mang lại cảm xúc đặc biệt và khác biệt.
bàn ghế mây văn phòng

bàn ghế mây văn phòng

Không gian sáng tạo:

Không gian làm việc giống như trái tim thì không gian sáng tạo giống như bộ não của văn phòng. Nơi để làm việc tập thể, để họp nhóm để hình thành các ý tưởng chung. Chính như cái tên của không gian, nơi mọi người được sáng tạo một cách tích cực và tự do nhất. Không gian này kích thích những ý tưởng mới, những suy nghĩ đặc biệt để đột phá. Với tinh thần đó  bàn ghế nội thất mây tự nhiên mang tới cảm xúc mới của sự tự do, sự sáng tạo. Tính cầu toàn ngay trong bản thân sản phẩm sẽ là chất xúc tác tuyệt vời cho những ý tưởng mới ra đời.
bàn ghế mây văn phòng

bàn ghế mây văn phòng

Không gian thư giãn

Nhu cầu kinh doanh của văn phòng ngày càng phát triển, công việc càng ngày càng mãnh liệt hơn. Sự căng thẳng của nhân viên trong 8 tiếng làm việc để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp sẽ không tránh khỏi. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự quan tâm của doanh nghiệp tỉ lệ thuận với hiệu quả công việc từ nhân viên. Thấu hiểu những điều đó và sự phát triển của tư duy văn phòng. Ngày nay, các vân phòng rất chú trọng tới không gian thư giãn nghỉ ngơi cho nhân viên. Những chiếc ghế mây thư giãn cho không gian cafe, nghỉ trưa hữu ích cho nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn. Giúp tái tạo sức lao động để tiếp tục công việc thật hiệu quả.
ghế mây không gian thư giãn

ghế mây thư giãn cho văn phòng

MAY furniture luôn mong muốn mang tới những sản phẩm tích cực. Những sản phẩm mang hiệu ứng thị giác thư giãn.
Với tinh thần xây dựng không gian thư giãn ngay trong không gian sống và nơi làm việc.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi.

MAY FURNITURE

Showroom: 43 LK 11B, Làng Việt Kiều, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 096.4444.786  Email: mayfurniture.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/noithatmaytunhien/