GHẾ MÂY CHO NHÀ Ở

Chọn một hay nhiều ghế mây?

Sẽ không giống như những gì bạn nhìn thấy trên pinterest. Những không gian rất nhiều đồ mây tre đan được sử dụng cùng một lúc. Với MAY furniture khuyên bạn lựa chọn ghế mây cho nhà ở như một sản phẩm trang sức. Những chiếc ghế mây dễ dàng tạo sự cuốn hút cho không gian. Chúng tồn tại cá thể hoặc theo bộ trong bất kể không gian ở nào đều tạo nên sự độc đáo. Vì vậy lựa chọn ghế mây cho không gian nhà ở sẽ rất tuyệt vời khi muốn tạo sự đặc biệt cho không gian.

 

Ghế mây cho không gian hiện đại

Nghĩ đến ghế mây thường bạn hay liên tưởng tới các không gian mang phong cách retro, boho, rustic hay vintage. Nhưng ở MAY furniture mang đến những sản phẩm phù hợp với nhiều không gian hiện đại. Những sản phẩm mang thiết kế hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa cái đẹp và tiện nghi.
Không gian hiện đại ngôn ngữ chủ đạo là đường thẳng, mặt phẳng tạo sự tối giản. Một chiếc ghế mây thư giãn, ghế sofa mây, ghế ăn hay ghế cafe mây tạo cho không gian mềm mại và cá tính hơn. Ghế mây cho không gian này có đường nét rõ ràng, hiệu quả về thị giác. Nên tránh những chiếc ghế theo kiểu dáng quá cổ điển, đường nét rối rắm, quá nhiều chi tiết thừa.

Ghế mây của MAY furniture 

Việc lựa chọn sản phẩm nội thất mây tự nhiên cho từng không gian khác nhau là rất cần thiết. Thấu hiểu được sản phẩm của chúng tôi và nhu cầu của khách hàng. MAY furniture có đội ngũ kts tư vấn các phương án tốt nhất cho khách hàng.
MAY furniture luôn hướng tới sản phẩm mây truyền thống có chất lượng tốt nhất. Những thiết kế hợp với thời đại phù hợp với không gian. Một chiếc ghế mây không chỉ bền đẹp mà còn tạo cảm giác thư thái cho người ngồi.