Ghế mây thư giãn tại Hà Nội

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, môi trường sống kém đi, áp lực công việc tăng cao. Do đó, nhu cầu thư giãn ngày càng được quan tâm hơn trước. Các không gian thư giãn được đầu tư hơn. Sản phẩm ghế mây thư giãn phục vụ cho nhu cầu cần thư giãn của mọi người. Ghế thư giãn có nhiều chủng loại khác nhau như: ghế thư giãn bằng gỗ, kim loại … Tại May furniture cung cấp sản phẩm ghế thư giãn tại Hà Nội được sản xuất từ nguyên liệu mây tự nhiên. Vật liệu tự nhiên an toàn với người sử dụng.

Ghế mây thư giãn đẹp

Các dòng sản phẩm ghế thư giãn của MAY furniture:
  • Ghế mây thư giãn bập bênh
  • Ghế mây thư giãn xích đu
  • Ghế mây thư giãn papasan

Về thiết kế: Các mẫu ghế mây thư giãn có kiểu dáng đẹp và đa dạng. Sản phẩm thiết kế theo kích thước nhân trắc học người Việt Nam. Với ưu điểm của vật liệu mây tự nhiên, ghế mây được tạo hình bắt mắt với nhiều đường cong đa chiều khác nhau. Mỗi sản phẩm thể hiện được tinh thần cầu toàn, chỉn chu trong thiết kế.

Về chất lương: Nguyên liệu của ghế mây thư giãn được tuyển chọn kĩ lưỡng: từ chất song, đến đo độ ẩm đạt tiêu chuẩn mới cho vào sản xuất. Hệ kết cấu của sản phẩm được liên kết bằng dây mây, đinh vít inox chống sự ăn mòn từ bên trong. Sản phẩm được hoàn thiện bằng hệ sơn nước (sơn an toàn) an toàn cho con người.

Dịch vụ: May furniture cung cấp ghế mây thư giãn cho toàn quốc, hỗ trợ khách hàng tận tình, tư vấn miễn phía, giao hàng nhanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi.

MAY FURNITURE

Showroom: 43 LK 11B, Làng Việt Kiều, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 096.4444.786  Email: mayfurniture.vn@gmail.com