MAY FURNITURE

GIỚI THIỆU

MAY FURNITURE được hình thành từ nhiệt huyết, niềm đam mê với thiên nhiên, nội thất và trang trí nhà cửa, đặc biệt là sản phẩm nội thất ghế mây tự nhiên, sản phẩm gỗ nguyên tấm.

MAY FURNITURE  xây dựng và phát triển các dòng sản phẩm từ gỗ tự nhiên và sản phẩm bàn ghế mây tự nhiên truyền thống. Các sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của những nguyên liệu tốt nhất cùng với những bàn tay tài hòa của con người Việt Nam. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn đề cao tính độc đáo, khác biệt về thiết kế và chất lượng.

MAY FURNITUR tham gia thiết kế, thi công cung cấp các sản phẩm nội thất cho nhiều công trình như: Nhà dân dụng, chung cư, homestay, khách sạn, resort, villa, coffee …

xây dựng giá trị truyền tải

 

CON NGƯỜI Các sản phẩm ghế mây của chúng tôi được hoàn toàn làm thủ công bằng tay của những người nghệ nhân tài hoa của làng nghề ghế mây truyền thống. Bởi vậy, chúng tôi luôn đề cao giá trị con người trong từng sản phẩm. Cũng vậy, chúng tôi đề cao giá trị cuộc sống khách hàng khi sử dụng sản phẩm của MAY FURNITURE. Từ những người nghệ nhân yêu nghề, tới sản phẩm tốt đến tay khách hàng.

XÃ HỘI: Sản phẩm ghế mây của MAY furniture hướng tới nhiều giá trị nhân văn: Gìn giữ và phát triển làng nghề truyền thống, bảo vệ môi trường sống, giải quyết vấn đề việc làm ở nông thôn. Mỗi sản phẩm chứa đựa và truyền tải tới người sử dụng những giá trị truyền thống, văn hóa, bản sắc vùng miền. Sản phâm luôn đạt chất lượng tốt nhất, an toàn thân thiện với con người.

THIẾT KẾ Những thiết kế của MAY FURNITURE dựa trên nền tảng của những thiết kế truyền thống và cập nhật xu thế nội thất đương đại để sản phẩm luôn giữ được giá trị truyền thống đồng thời phù hợp và thích nghi với cuộc sống và không gian hiện đại.

DỊCH VỤ tại MAY FURNITURE luôn được đảm bảo tính tối ưu, lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn nhiệt thành tư vấn, thiết kế sản phẩm cho khách hàng an tâm và hài lòng.

SỰ PHÁT TRIỂN Luôn gìn giữ truyền thống và áp dụng công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

 

Tag: