NHỮNG MẪU GHẾ SOFA MÂY ĐẸP

Những mẫu ghế sofa mây đẹp được những khách hàng yêu thích, gần gũi thiên nhiên, trở về với những điều giản đơn nhất. Sofa mây được lựa chọn cho không gian mở, hoặc những không gian cá tính, không gian thư giãn, đôi khi là điểm nhấn trong nhà.

Ngày nay, với sự trở lại của nội thất mây trở lên mạnh mẽ. Nên không khó bắt gặp những sản phẩm ghế mây tương tự nhau trên thị trường. Với rất nhiều nhà cung cấp, giá cả, kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Mỗi khách hàng sẽ tìm tới một tiêu chí khác nhau.

MAY FURNITURE giới thiệu những mẫu ghế sofa mây đẹp mang lại giá trị sử dụng và cảm xúc tích cực cho người sử dụng.

 

1.Ghế sofa thuyền (sofa Avalon)

Chiếc ghế Sofa thuyền có thiết kế giống như chiếc giường của Ai Cập. Kiểu dáng: Tổng thể được thiết kế đối xứng hai bên. Đường nét mềm mại, uyển chuyển, chắc chắn. Nan ghế được vi biến từ một modul rồi chạy liên tục và cách đều tạo ra hiệu ứng thị giác rất đẹp.Ghế sofa thuyền còn hay được dùng như một chiếc sofa giường (sofa bed mây). Sản phẩm có kích thước thông dụng là cao 80cm, rộng 75-120cm, dài từ 160-210cm.

những mẫu ghế sofa mây đẹp

 

2. Ghế sofa mây nữ hoàng (sofa Nest)

Ghế sofa mây nữ hoàng có nhiều tiên gọi khác nhau như sofa Nest, sofa mây tổ yến… Nổi bật từ chiếc sofa mây này là hệ nan chạy xung quanh ghế. Từ cùng một kiểu dáng nan được xếp cách đều tạo ra một khối đặc rỗng. Sofa mây nữ hoàng có kích thước thông dụng cao 80cm, rộng 80cm, dài từ 160-250cm.

ghế sofa mây đẹp

3. Sofa mây Fiji (Sofa nan sóng)

Sofa mây Fiji – một trong những mẫu ghế sofa mây ấn tượng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng. Chiếc sofa mây có kiểu dáng điệu đà từ tổng thể đến từng chiếc nan ghế. Sự mềm mại của những chiếc nan đã tạo ra cảm xúc đặc biệt. Sản phẩm có kích thước thông dụng cao 80cm, rộng 65-70cm, dài 160-200cm.

sofa mây fiji

4. Sofa Island (Sofa bed mây)

Sofa Island cũng là một chiếc ghế sofa mây với dàng sofa bed. Island có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả thị giác và công năng sử dụng. Ghế có thể sử dụng như một chiếc ghế sofa phòng khách, phòng đọc sách, phòng sảnh đón … Ngoài ra ghế còn có thể sử dụng như một chiếc ghế cuối giường, ghế cạnh của sổ. Kích thước thông dụng cao 80cm, rộng 75cm, dài 160-210cm.

sofa mây đẹp

5. Sofa mây đệm dày

Chiếc ghế có thiết kế là chiếc đệm dày nổi bật. Kiểu dáng khung ghế uyển chuyển, tối giản. Vẻ đẹp của kết cấu được thể hiện rõ dàng. Gần như không có những chi tiết trang trí rườm rà ở sản phẩm này. Kích thước thông thường cao 75cm, rộng 70cm, dài 140-160cm.

Sofa mây tự nhiên đẹp

6. Sofa mây Caroline

Chiếc ghế sofa mây carolin tiết chế những đặc tính đặc trưng của mây. Ở sản phẩm này không xuất hiện những đường uốn cong phức tạp. Mặc dù vậy, nhưng đây là một sản phẩm kinh điển được thiết kể bởi Sika design. Chiếc ghế có kiểu dáng hiện đại với những đường nét uốn cong có chừng mực.Sản phẩm có kich thước thông thường cao 80cm, rộng 65-78cm, dài 160-210cm.

ghế sofa may caroline

(Phần 1)

MAY FURNITURE

Showroom: 43 LK 11B, Làng Việt Kiều, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 096.4444.786  Email: mayfurniture.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/noithatmaytunhien/