NỘI THẤT MÂY CHO KHÁCH SẠN RESORT

nội thất mây cho khách sạn

NỘI THẤT MÂY CHO KHÁCH SẠN, RESORT

Trong thập niên 70, nội thất mây xuất hiện nhiều, bạn có thể nhìn thấy ở mọi nơi các sản phẩm: giỏ mây, bàn ghế bằng mây và các mặt hàng đan lát khác. Thông thường, mây thường thấy được sử dụng ở hiên nhà và ngoài trời. Sản phẩm mây ít được thấy sử dụng trong nội thất.  Những thập niên sau đó, với sự bùng nổ của vật liệu công nghiệp. Các nhà thiết kế nhận thức được yếu tố sinh thái trong nội thất. Từ đó đã làm hồi sinh và phát huy những giá trị của mây tự nhiên. Mây tự nhiên đã trở lại hoành tráng trong trang trí nhà cửa.

Ngày nay, với nhu cầu nghỉ dưỡng sinh thái, gần gũi thiên nhiên. Nội thất mây tự nhiên được ưa thích  trong các không gian nghỉ dưỡng: khách sạn, resort, homestay. Từ vùng biển, vùng núi  tới các thành phố.

chao đèn mây đẹp

Trong các phong cách nội thất trang trí và nội thất thường có thời điểm trào lưu và đi xuống. Sự thay đổi liên tục của các xu hướng nội thất. Các phong cách thịnh hành và thoái trào theo xu hướng thị trường. Khác biệt với những sản phẩm nội thất thông thường. Nội thất mây tự nhiên là một ngoại lệ. Mặc dù có mặt rất lâu trên thị trường nhưng mây vẫn giữ giá trị và nhu cầu cao. Mây là một trong những vật liệu nội thất được tìm kiếm nhiều nhất. Do đó, nội thất mây luôn mang giá trị về nghệ thuật và sự bền vững trong phong cách.

nội thất mây cho khách sạn

Nội thất mây tự nhiên dễ dàng sử dụng và tạo được sự ấn tượng đặc biệt. Sản phẩm mây được tao ra bởi các kĩ thuật đan thủ công rất đặc biệt kết hợp với tạo dáng kết cấu. Mỗi sản phẩm  mang những đường nét và phong cách khác nhau.

Nhắc tới đồ mây, mọi người thường nghĩ chúng chỉ phù hợp với phong  cách boho, cổ điển, nhiệt đới. Trong nội thất khách sạn hiện đại nó cũng tạo ra một sự rung cảm thoải mái và điểm nhấn đặc biệt.

chao đèn mây tre đẹp

Chao đèn mây đang là xu hướng ở nhiều hơn. Chúng ta có thể thấy nó rất nhiều trong các biệt thự, khách sạn, resort. Với nhiều kiểu dáng đa dạng, điển hình giống như một chiếc giỏ lộn ngược. Đó là một sự thay thế thoải mái hơn (nhưng hoàn toàn sang trọng) đèn chùm trong phòng ăn, phòng ngủ, hành lang hoặc đại sảnh.

nội thất căng mây

Đồ nội thất mây rất đơn giản nhưng tinh tế: Nó hài hòa với  hầu hết mọi kiểu trang trí nhà cửa. Cho dù khách sạn có mang phong cách cổ điển hay không thì mây vẫn luôn phù hợp hoàn hảo với mọi không gian. Ngoài ra nội thất gỗ căng mây đan đang rất phát triển trong đồ nội thất cao cấp. MAY furniture cung cấp nội thất mây cho khách sạn resort: ghế thư giãn, sofa mây, bàn ghế ăn, đồ decor & trang trí.